Quạt trần trang trí là sản phẩm thiết yếu trong trang trí nội thất cũng như khả năng làm mát không gian vượt trội. Với công nghệ phát triển ngày càng hiện đại cùng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nâng cao hơn. Mong muốn sử dụng những chiếc quạt trần trang trí với cả không gian ngoài trời. Vậy quạt trần trang trí có lắp được ở ngoài trời không? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời tốt nhất nhá!

Quạt trần trang trí có lắp được ngoài trời?

quat tran trang tri ngoai troi

Quạt trần trang trí có lắp được ngoài trời?

Không chỉ đơn giản là những chiếc quạt trần trong nhà với thiết kế thích hợp với không gian khô ráo. Quạt trần trang trí ngoài trời cần được thiết kế đặc biệt hơn với khả năng phù hợp với không gian ẩm ướt, quạt có thể chống lại sự ăn mòn, gỉ sét khi tiếp xúc điều kiện khắc nghiệt từ môi trường ngoài trời.

Kết luận: Quạt trần trang trí ngày nay hoàn toàn có thể lắp đặt được ở không gian ngoài trời. Tuy nhiên để lắp đặt ở khu vực ngoài trời, quạt trần cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  • Quạt trần sử dụng nguyên liệu từ nhựa dẻo ABS hoặc thép sau đó cần phủ lớp sơn chống lại sự axit ăn mòn giúp quạt sử dụng được ngoài trời mà không bị ăn mòn hoặc gỉ sét.
  • Bộ phận động cơ cần được bảo vệ trong môi trường kín ngăn cách hoàn toàn với khí hậu ngoài trời như nắng, mưa, gió,…

Một số lưu ý khi lắp đặt quạt trần trang trí ở ngoài trời

quat tran trang tri ngoai troi

Một số lưu ý khi lắp đặt quạt trần trang trí ở ngoài trời

Không sử dụng quạt trần trong nhà để lắp đặt ở khu vực ngoài trời. Bởi điều này dễ dẫn đến động cơ bị chập cháy do hơi ẩm, đường dây bị tóe lửa hoặc do bộ phận động cơ của quạt đã bị gỉ sét do tiếp xúc với điều kiện thời tiết bên ngoài.

Cần sử dụng quạt trần dành riêng cho khu vực ngoài trời với hệ thống chống gỉ, bộ phận động cơ chịu được thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, mưa,…

Địa chỉ cung cấp quạt trần trang trí chất lượng

quat tran trang tri ngoai troi

Địa chỉ cung cấp quạt trần trang trí chất lượng

Bạn đang muốn sử dụng quạt trần trang trí và lắp đặt ở khu vực ngoài trời? Bạn đang tìm địa chỉ phân phối quạt trần chính hãng chất lượng? Hãy đến với đơn vị Quạt trần Panasonic – tại đây bạn thoải mái lựa chọn các mẫu mã quạt trần với giá thành, mẫu mã đa dạng.

Ngoài ra bạn có thể xem thông số kĩ thuật của chi tiết từng sản phẩm tại website: quattranpanasonic.com ngay tại nhà. Tại đây, bạn còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất tại hotline: 0916.975.013