Quạt trần trang trí là dòng quạt trần được thiết kế mẫu mã với kết hợp khả năng trang trí nhờ sự xuất hiện của những chiếc đèn trang trí như đèn chùm, đèn chiếu sáng,…Dòng sản phẩm này ra đời chính là sự phát triển đột phá trong lịch sử phát triển của quạt trần. Bởi quạt trần trang trí là dòng sản phẩm mang tính nghệ thuật thẩm mỹ cực cao và hội tụ ba sản phẩm trong một: quạt trần – đèn trang trí – đèn chùm, đèn thả.

Ưu điểm nổi bật của quạt trần trang trí

Quạt trần trang trí – ba sản phẩm trong một

Quạt trần trang trí – ba sản phẩm trong một

Quạt trần trang trí đúng như tên gọi không chỉ thực hiện đơn thuần chức năng làm mát mà còn sử dụng như những chiếc đèn chiếu sáng thông thường. Bên cạnh đó còn giúp gia chủ tiết kiệm khoản chi phí đáng kể dành cho việc sử dụng những bộ đèn chùm hay đèn thả trang trí trong phòng bởi tất cả đều được đáp ứng đầy đủ trong một sản phẩm đèn trang trí.

Dòng sản phẩm này còn sở hữu tính năng đặc biệt mà ít người biết đến là làm ấm không khí trong mùa đông giá lạnh nhờ bộ phận đảo chiều trong động cơ quạt giúp quạt dễ dàng lấy hơi ấm từ trên trần nhà và tỏa khắp phòng.

Bộ phận đèn trang trí bạn có thể sử dụng quay cùng với quạt trần hoặc tách biệt chức năng sử dụng riêng lẻ một mình. Điều này giúp bạn có thể sử dụng riêng biệt chức năng của chiếc quạt trần làm mát đơn thuần hay chùm đèn chiếu sáng hoặc nếu muốn dễ dàng kết hợp cả hai chức năng.

Nhờ những tính năng vượt trội của mình, quạt trần trang trí ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình từ nhà dân đến biệt thự cao cấp và quạt trần đèn cũng dần thay thế hệ thống đèn chùm, đèn trang trí đã và đang dần lỗi thời.

Điểm tên một số thương hiệu sản xuất quạt trần trang trí nổi tiếng

Trên thế giới, xuất hiện nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối quạt trần trang trí khác nhau. Mỗi thương hiệu lại sở hữu những ưu điểm và đặc điểm khác biệt tạo nên tên tuổi cho họ. Dưới đây, quạt trần Panasonic chia sẻ tới quý độc giả 3 thương hiệu quạt trần nổi tiếng nhất của quạt trần Mỹ – thương hiệu sản xuất quạt trần trang trí đứng dầu thế giới.

Quạt trần trang trí Hunter

quat tran trang tri hunter

Quạt trần trang trí thương hiệu Hunter

Thương hiệu quạt trần Hunter là cha đẻ của các dòng sản phẩm quạt trần nói chung và quạt trần trang trí nói riêng. Bởi vậy các mẫu quạt trần trang trí thương hiệu Hunter đến với người dùng mang nhiều phong cách, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ khách hàng.

Quạt trần trang trí MinKa Aire

Quạt trần trang trí MinKa Aire

Quạt trần trang trí MinKa Aire

Mẫu quạt trần trang trí Minka Aire mang phong cách thân thiện với thiên nhiên nhờ lấy ý tưởng từ thiên nhiên. Nhờ đó, dòng quạt trần trang trí thương hiệu Minka Aire chắc chắn sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên độc đáo và thực sự khác biệt.

Quạt trần trang trí Fanimation

Quạt trần trang trí thương hiệu Fanimation

Quạt trần trang trí thương hiệu Fanimation

Đây là dòng sản phẩm luôn hướng tới sự tỉ mỉ, chi tiết là một trong những dòng sản phẩm quạt trần trang trí không thể bỏ qua khi bạn đang muốn tìm sản phẩm tốt nhất. Mọi sản phẩm quạt trần trang trí đến từ thương hiệu Fanimation đều làm vừa lòng mọi khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất.