Panasonic là được biết đến là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng với dòng sản phẩm cao cấp. Trong đó, quạt trần Panasonic ngày càng được người tiêu dùng nhờ mang đến những tiện ích như làm mát – trang trí – tiết kiệm không gian đạt đủ các tiêu chí mà người tiêu dùng đưa. Bên cạnh những ưu điểm mà quạt trần mang lại, cũng có nhiều thắc mắc về việc sử dụng quạt trần Panasonic có tốn điện không? Và bài viết này, đơn vị Quạt trần Panasonic sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Sử dụng quạt trần Panasonic có tốn điện không?

quat tran co ton dien khong

Quạt trần Panasonic có tốn điện không?

Quạt trần Panasonic được sản xuất toàn bộ trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất, nhờ đó những chiếc quạt trần ra đời với công suất chỉ 100W – công suất này chỉ bằng năng lượng tiêu thụ điện của bóng đèn. Công suất này so với công suất sử dụng điều hòa chỉ bằng 30-40% .

Từ đây có thể trả lời thắc mắc của quý khách hàng một cách rõ ràng nhất: sử dụng quạt trần không hề tốn điện năng. Bởi vậy, sử dụng quạt trần Panasonic là lưa chọn thông minh không những giúp bạn tiết kiệm điện năng còn mang đến một sản phẩm đa chức năng. Vào những ngày oi ả của mùa hè, những chiếc quạt trần mang đến luồng gió tự nhiên xua tan đi cái nắng, cái nóng làm nhiều người khó chịu. Bên cạnh đó, quạt trần còn giúp không khí trong nhà được lưu thông không bị bí bách như những chiếc điều hòa hay tốn diện tích như chiếc quạt cây mà không đáp ứng được chức năng trang trí như quạt trần.

Cách tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng quạt trần

Dù quạt trần Panasonic chỉ tiêu hao năng lượng bằng chiếc bóng đèn, nhưng không phải vì thế mà bạn sử dụng quạt trần không đúng cách làm hao phí nguồn năng lượng điện. Dưới đây là một số gạch đầu dòng về cách tiết kiệm điện năng khi sử dụng quạt trần mà đơn vị Quạt trần Panasonic đã đúc kết được qua nhiều năm phân phối quạt trần. Mời quý bạn tham khảo

  • Lựa chọn quạt trần có công suất phù hợp với phòng cần sử dụng tránh trường hợp lựa chọn những chiếc quạt có công suất lớn cho phòng nhỏ sẽ gây tốn điện và ngược lại nếu lựa chọn chiếc quạt trần có công suất nhỏ cho phòng lớn, gió sẽ không đủ cung cấp cho phòng.
  • Nên lắp thêm phích cắm cho quạt trần, khi không sử dụng cần rút phích cắm ra khỏi ổ để tránh tiêu tốn một lượng điện năng khi không sử dụng.
  • Nếu không cần thiết không nên bật quạt trần ở số lớn sẽ tiêu hao lượng năng lượng nhiều hơn số nhỏ. Do đó, vào những ngày mát mẻ để quạt ở số vừa phải sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm chi phí kha khá.