Ngày nay, việc sự xuất hiện của những mẫu mã quạt trần đèn đã và đang được ưa chuộng, nhiều gia đình, công trình còn lựa chọn quạt trần đèn nhằm thay thế cho những chiếc đèn trang trí chiếu sáng trong thiết kế nội thất. Vậy quạt trần đèn có thực sự thay thế được đèn trang trí? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Quạt trần đèn ngày nay đã thực sự thay thế được đèn trang trí nghệ thuật trong trang trí nội thất bởi:

Đèn trang trí nội thất chưa đáp ứng đủ yêu cầu khách hàng

quat tran den

Quạt trần đèn có thực sự thay thế được đèn trang trí

Trước đây, sự xuất hiện của đèn trang trí chính là điểm nhấn quan trọng của ngôi nhà nhờ đèn vừa cung cấp ánh sáng vừa sử dụng trang trí giúp không gian sang trọng. Nhưng sau này, sự xuất hiện của quạt trần đèn là sự hội tụ của ba sản phẩm trong một: quạt – đèn chiếu sáng – đèn trang trí.

Nếu như trước đây, đèn trang trí chỉ xuất hiện tại những căn phòng cao cấp nhằm khẳng định đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Nhưng theo thời gian sử dụng, đèn  trang trí dần bị lãng quên bởi những hỏng hóc như thay bóng, bảo dưỡng, bảo hành, và sự dư thừa khi không cần sử dụng đến đèn chùm những thiết bị chiếu sáng khác cũng đáp ứng đủ ánh sáng cho cả căn phòng.

Quạt trần đèn bước phát triển đột phá

quat-tran-den

Quạt trần đèn có thực sự thay thế được đèn trang trí

Không như những chiếc đèn chùm trang trí chỉ có chức năng làm đẹp, dòng sản phẩm quạt trần đèn xua tan đi thời tiết oi bức khắc nghiệt của mùa hè, mang đến sự ấm áp nhờ ánh sáng và bộ phận quạt đảo chiều vào mùa đông, sự ấm cúng, quây quần bên gia đình vào mỗi buổi tối. Đặc biệt sử dụng quạt trần đèn giúp tiết kiệm điện triệt để tiền điện hàng tháng.

Vào những ngày hè quạt trần cung cấp luồng gió mát tỏa đều khắp căn phòng, giúp không khí trong phòng lưu thông. Kể cả trong phòng bạn đã sử dụng điều hòa đắt tiền thì cũng cần có sự xuất hiện của quạt trần đưa hơi mát từ điều hòa tỏa khắp phòng.

Quạt trần đèn còn có giá cả hợp lý chỉ dao động từ 1 đến 6 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc quạt trần đèn ưng ý.

Quạt trần đèn đa dạng mẫu mã

quat-tran-den

Quạt trần đèn có thực sự thay thế được đèn trang trí

Quạt trần đèn ra đời cùng nhiều loại mẫu mã đáp ứng đa dạng phong cách, nhu cầu của người tiêu dùng và không gian lắp đặt. Từ những mẫu quạt trần với đèn chùm pha lê mang phong cách Hoàng gia đến những không gian hiện đại là những mẫu quạt trần nghệ thuật kết hợp ba trong một bao gồm đèn chiếu sáng – đèn nghệ thuật và quạt làm mát. Ngay cả những căn phòng cổ điển, hay cá tính đều có rất nhiều mẫu quạt trần phù hợp.

Với những mẫu mã quạt trần đèn đang xuất hiện trên thị trường người dùng không khó để lựa chọn cho ngôi nhà mình một sản phẩm ưng ý