Quạt trần gỗ được bắt nguồn từ Mỹ với những khối gỗ tự nhiên. Sau này, với công nghệ máy móc cũng như nhu cầu về thẩm mỹ của người dùng tăng cao, quạt trần cánh gỗ được ra đời cùng nhiều mẫu mã kiểu dáng cũng như độ bền trong với môi trường tự nhiên.

Vậy quạt trần cánh gỗ có thực sự chất lượng? Cùng Quạt trần Panasonic tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá chất lượng quạt trần cánh gỗ

quat tran canh go

Đánh giá chất lượng quạt trần cánh gỗ

Động cơ êm ái, mát sâu: Quạt trần cánh gỗ có tốc độ quay không nhanh như với loại thông thường khác nhưng vẫn mang đến luồng gió mát sâu nhờ cánh quạt được thiết kế nghiêng 12 độ . Nhờ điều này cũng làm động cơ của quạt trần cánh gỗ hoạt động êm không gây ra tiếng ồn khó chịu.

Mang phong cách cổ điển và hiện đại: bắt nguồn từ khi chỉ là những khối gỗ tự nhiên ghép lại quạt trần cánh gỗ có bước chuyển mình nhanh chóng với sự xuất hiện của đa dạng mẫu mã mang đến vẻ đẹp sang trọng dễ dàng kết hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Tính thẩm mỹ cao: Quạt trần cánh gỗ còn được các nhà sản xuất khéo léo kết hợp với bầu quạt bằng kim loại hay những chiếc đèn chùm trang trí giúp bạn không chỉ có luồng gió mát vào màu hè mà còn có thể sử dụng quạt trần như đèn chiếu sáng thông thường cũng như mang đến tính thẩm mỹ cùng khả năng trang trí cao.

Thân thiện tuyệt đối với môi trường: sử dụng vật liệu làm bằng gỗ tự nhiên nên quạt trần cánh gỗ luôn được đánh giá cao về độ thân thiện với môi trường. Đặc biệt quạt trần cánh hỗ còn sử dụng thêm gỗ nhân tạo cũng như cơ chế phục hồi tái tạo lại các cây gỗ.

Tìm mua quạt trần cánh gỗ uy tín tại đâu?

quat tran canh go

Tìm mua quạt trần cánh gỗ uy tín tại đâu?

Lợi dụng sự phát triển của quạt trần cánh gỗ nhiều hàng kém chất lượng được phát tán tràn lan trên thị trường. Bởi vậy, việc tìm mua quạt trần cánh gỗ tại địa chỉ uy tín cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Và đơn vị quạt trần Panasonic là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách trao trọn niềm tin khi chọn mua quạt trần cánh gỗ cũng như tất cả dòng sản phẩm quạt trần khác. Mặt khác bạn dễ dàng tham khảo thông tin cũng như giá cả từng sản phẩm tại website:quattranpanasonic.com. 

Mọi thông tin chi tiết cũng như các thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0916.975.013 để được đặt hàng, cũng như tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.