Quạt trần KDK

Quạt trần KDK là một sản phẩm đến từ Nhật Bản rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm quạt trần KDK nhận được bằng sáng chế về kiểu dáng an toàn đầu tiên trên thế giới, các sản phẩm quạt trần KDK không chỉ đơn thuần mang đến luồng gió mát tự nhiên mà còn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người sử dụng  trong cuộc sống hiện đại cùng nhiều tính năng thú vị và độ an toàn cao.

Các sản phẩm quạt trần KDK có thiết kế đa dạng về màu sắc, số cánh quạt, ngoài ra trên một số mẫu sản phẩm quạt trần KDK được trang bị thêm đèn LED có thể dễ dàng tùy chỉnh thay đổi độ sáng và màu sắc ánh sáng tăng thêm vẻ tiện nghi, hiện đại, sang trọng cho căn phòng của bạn.

Động cơ trên quạt trần KDK là dạng động cơ điện một chiều DC được KDK phát triển và tích hợp dành riêng cho các dòng quạt trần. Chúng giúp công suất tiêu thụ điện giảm một cách đáng kể so với động cơ xoay chiều AC, hơn nữa động cơ DC nhẹ hơn AC cho phép dễ dàng lắp đặt và giảm trọng lượng quạt. Mục tiêu của KDK là giảm thiểu và hạn chế tai nạn có thể dẫn đến thương tích ở người nhờ áp dụng thành công các tính năng an toàn để ngăn ngừa bất kỳ tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra.

Hiển thị tất cả 3 kết quả